About Geyser

water glass

Geyser - Design Of Water

Geyser luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước. Với kinh nghiệm cùng sự nỗ lực trong hơn 30 năm, chúng tôi đã gặt hái được những thành công lớn. Khi bạn tin dùng Geyser, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, các công nghệ tiên tiến nhất, cho phép loại bỏ tất cả các tạp chất và vi khuẩn, vi rút có hại khỏi nước.

Từ một đơn vị nghiên cứu nhỏ, chúng tôi đã vươn mình thành một công ty được quốc tế công nhận với mạng lưới phân phối trải rộng trên khắp 200 thành phố tại 19 quốc gia.

Các chuyên gia của GEYSER đã phát triển ra một vật liệu lọc độc đáo, Aragon BIO, có thể xử lý không chỉ với kim loại nặng, vi rút và vi khuẩn mà còn cả các hạt phóng xạ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn tạo ra một vật liệu trao đổi ion dạng liên kết sợi độc đáo, Catalon-Sorbent, có khả năng loại bỏ sắt, clo dư, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn và virus khỏi nước.

Công ty luôn phát triển toàn diện trên những quy mô khác nhau, ngoài lọc nước gia đình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khử mặn, lắp ráp và bảo dưỡng hệ thống xử lý nước cho các khu dân cư, khu công nghiệp. Với chúng tôi, việc cung cấp nước một cách cục bộ cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp sẽ ngày càng mở rộng và hiệu quả hơn.

Một trong những thành tựu khác của chúng tôi trong lĩnh vực xử lý nước là vật liệu lọc Ecotar, hợp chất trao đổi ion đa thành phần để xử lý nước sinh hoạt. Khả năng loại bỏ gần như tuyệt đối sắt hòa tan, mangan, muối cứng, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng và ion amoni khỏi nước của vật liệu Ecotar đã được kiểm chứng.

Những phát minh của các chuyên gia Geyser trong lĩnh vực xử lý nước đã nhận được hơn 30 bằng sáng chế của Nga và được công nhận ở 28 quốc gia khác.

kid drink water

Con số về Geyser!

Năm Hình thành và phát triển
25 +
Bằng Sáng chế Công nghệ
25 +
Quốc gia Tin dùng
15 +
5/5
“Scimitar đã tư vấn tận tình và chọn máy Geyser Allegro phù hợp với gia đình tôi. Máy xài rất tốt, lúc tháo ra thay thấy lõi đen xì là biết nước dơ cỡ nào rồi.”
geyser allegro m
Anh Minh Tuấn
Mình mua cho ba mẹ một máy lọc nước Geyser TK8, nước sau lọc mang đi xét nghiệm ở Pasteur cho kết quả ok nên mình rất yên tâm. Thanks Scimitar.
geyser tk8
Anh Gia Huy
nsf certificate

Certified By NSF

Tiêu chuẩn nước uống chứng nhận bởi NSF (National Sanitation Foundation).

Certified By WQA

Tiêu chuẩn nước uống chứng nhận bởi WA (Water Quality Association).

Geyser - Thương hiệu Máy lọc nước cao cấp từ Nga

water drop

Sản phẩm

water drop

Nhà phân phối tại Việt Nam

Video

Về GEYSER Nga

geyser prefooter

Gọi ngay 0911 717 737

Nhận tư vấn, báo giá máy lọc nước, lõi lọc nước Geyser

Giỏ hàng
Đăng nhập
Gõ để tìm kiếm sản phẩm.
zalo-icon