Máy lọc nước Geyser và các sản phẩm lõi lọc nước Geyser có xuất xứ từ Nga, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát và Công ty TNHH Scimitar.

Các sản phẩm máy lọc nước Geyser được bảo hành chính hãng 3 năm.

Hiện tại, Geyser đang phân phối tại thị trường Việt Nam các sản phẩm máy lọc nước: Geyser Allegro, Geyser TK, Geyser Ecotar, Geyser Ecolux.

Máy lọc nước Geyser được kiểm tra theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về chất lượng nước ăn uống của Bộ Y tế Việt Nam. Ngoài ra, Geyser còn có các chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới là NSF International (National Sanitary Foundation International – Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) và WQA (Water Quality Association – Tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới về kiểm tra chất lượng nước quốc tế).

Hiện tại, Geyser đang được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Đại Hồng Phát, qua website: geyser.vn và geysers.vn. Bạn có thể liên hệ hotline 0984 529 943 để được tư vấn và hướng dẫn đến đại lý gần nhất.

Máy lọc nước là sản phẩm dùng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus có hại trong nước nhằm mang lại nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hiện nay, máy lọc nước được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, cơ quan, hay hộ gia đình…

Không giống các sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa…, khi dùng máy lọc nước bạn cần lưu ý thay thế lõi khi đến hạn để đảm bảo hiệu quả lọc cho máy.

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống con người, nếu thiếu nước con người khó có thể tồn tại và phát triển được. Ngày nay nguồn nước ngầm ngày càng khan hiếm và có nguy cơ đứng trước vấn đề về ô nhiễm trầm trọng do tác động của con người.

Để có nước sạch cho gia đình sử dụng nhiều người cho rằng chỉ cần dùng nước sinh hoạt đun sôi để nguội là có thể loại bỏ được vi khuẩn trong nước nhưng qua thực tế đã chứng minh rằng nước đun sôi để nguội vẫn có thể tái nhiễm vi khuẩn và không sạch hết các tạp chất có trong nước.

Sử dụng máy lọc nước sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống của gia đình bạn, tăng tuổi thọ cho các thiết bị gia dụng và tiết kiệm chi phí.

Nếu nguồn nước của bạn là nước máy (nước thủy cục) đã qua tiền xử lý, bạn có thể chọn máy lọc nước công nghệ Nano hoặc máy lọc nước công nghệ RO đều được.

Nếu nguồn nước của bạn là nước giếng hoặc nước mưa, bạn nên chọn máy lọc nước công nghệ RO. Máy lọc nước Geyser Allegro lọc sạch 99.99% và phù hợp với mọi nguồn nước.