Bảng giá khuyến mãi

Bảng giá máy lọc nước Geyser mới nhất

blog bang gia may loc nuoc geyser

Bảng giá máy lọc nước Geyser có lẽ là cụm từ tìm kiếm rất được quý khách hàng quan tâm.

Geyser là thương hiệu máy lọc nước Nano nổi tiếng trên thị trường với các dòng được tin dùng như Geyser TK8 liên doanh Nga-Việt và dòng Geyser Ecolux, Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Ngoài ra, Geyser cũng có dòng máy lọc nước RO Allegro nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga đáp ứng nhu cầu lọc dành cho cả nguồn nước máy và nguồn nước giếng.

Dưới đây, GEYSERs.vn – Scimitar Vietnam xin giới thiệu đến bạn bảng giá máy lọc nước Geyser chính hãng mới nhất dưới dạng infographic.

Bảng giá máy lọc nước Geyser 2021

Geyser có 2 dòng máy lọc nước là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano.

  • Máy lọc nước Nano Geyser liên doanh Nga-Việt gồm: Geyser TK6, Geyser TK7, Geyser TK8 và Geyser TK9, Geyser TK9 Hydrogen…
  • Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu Nga gồm: Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, Geyser Ecolux…
  • Máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu Nga gồm: Geyser Allegro, Geyser Allegro M, Geyser Allegro ORP và Geyser Prestige PM, Geyser Prestige Smart, Geyser Nanotech…
  • Máy lọc nước RO Geyser liên doanh Nga-Việt gồm: Geyser GS105, Geyser GS106, Geyser GS107, Geyser GS108, Geyser RN210, Geyser RN410…, các dòng máy RO bán công nghiệp công suất lớn…

bang gia may loc nuoc geyser
Bảng giá máy lọc nước Geyser mới nhất

Chương trình khuyến mãi máy lọc nước Geyser TK

Máy lọc nước Nano Geyser là một trong những máy lọc nước đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Máy mang thương hiệu Geyser – Nga và sử dụng công nghệ lọc Nano. Ký hiệu TK mang ý nghĩa lọc ra nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. TK ở đây là “Tinh Khiết”.

Con số sau ký hiệu TK là số lõi lọc của máy. Ví dụ, TK3 là máy Nano Geyser 3 lõi lọc, TK6 là máy Nano Geyser 6 lõi lọc, TK9 là máy Nano Geyser 9 lõi lọc. Số lượng lõi tối thiểu là 3 lõi lọc (bắt buộc có lõi Aragon ở vị trí số 3) và tối đa có thể tới 9 lõi lọc. Trong đó, dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8 là phổ biến nhất.

Máy lọc nước Nano Geyser TK được giảm 500k so với giá niêm yết hoặc Quý khách có thể chọn nhận quà tặng bộ lõi 12 Geyser TK và giảm 200k.

Chương trình khuyến mãi máy lọc nước Geyser Ecotar – Geyser Ecolux

Geyser Ecotar – Geyser Ecolux là dòng máy lọc nước Nano nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Geyser Ecotar có nhiều mẫu, trong đó phổ biến và bán chạy nhất là Ecotar 2, Ecotar 3 và Ecotar 4. Ngoài ra còn có các dòng cao hơn cho một số nguồn nước đặc thù như Ecotar 5, Ecotar 6, Ecotar 8.

Mỗi model Geyser sẽ có các chương trình khuyến mãi riêng, trong đó các dòng Geyser Ecotar/Ecolux sẽ được tặng bộ tiền lọc và kèm giảm giá tùy dòng. Quý khách hàng click theo đường dẫn bên dưới để xem chi tiết khuyến mãi của từng model:

  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 2: Xem Khuyến Mãi Tại Đây
  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 3: Xem Khuyến Mãi Tại Đây
  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 4: Xem Khuyến Mãi Tại Đây
  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 5: Xem Khuyến Mãi Tại Đây
  • Máy lọc nước Geyser Ecolux: Xem Khuyến Mãi Tại Đây